CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Cung cấp giải pháp nuôi trồng thủy sản theo hướng bền vững

Nuôi tôm công nghiệp là một ngành nuôi trồng thủy sản mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nuôi tôm và được xem là ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, cũng như tạo thu nhập cho các ngành dịch vụ như: chế biến và xuất khẩu thủy sản, thức ăn và thuốc thủy sản, vận tải,…

Áp dụng công nghệ cao vào ngành nuôi trồng thủy sản nói chung và ngành nuôi tôm nói riêng đóng vai trò quyết định đến thành công của vụ nuôi và điều này đã được kiểm chứng tại các quốc gia có ngành nuôi tôm phát triển như Thái Lan, Ấn Độ, Ecuado… với tỷ lệ thành công của vụ nuôi lên đến 80%.

Tuy nhiên, hiện nay bà con chưa được tiếp cận công nghệ nuôi tôm tiên tiến trên thế giới để giảm rủi ro, chi phí nuôi và tăng sản lượng;…

Hiểu được điều đó, Chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ mong muốn mang đến thành công cho bà con nuôi tôm thông qua những sản phẩm công nghệ phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản theo hướng bền vững.

Sản phẩm của chúng tôi mang đến một giải pháp toàn diện cho ngành nuôi tôm mà nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là thiết bị khuếch tán khí nano với bọt khí siêu mịn nên luôn đảm bảo nồng độ Oxy hòa tan trong ao ở mức tối ưu nhất (6mg/l) giúp tôm tăng trọng nhanh, quản lý môi trường trong ao tốt và đem đến một vụ nuôi thành công cho bà con.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm máy thổi khí với ưu điểm tiết kiệm điện năng, độ bền cao và hệ thống kiểm soát chất lượng nước (Do Oxy hòa tan, pH, Độ mặn, H2S…) trong ao nuôi tôm theo công nghệ Mỹ.

Sản phẩm được đảm bảo chất lượng và bảo hành chính hãng cho bà con bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Kính chúc quý bà con nuôi tôm nhiều sức khỏe và một vụ mùa thắng lợi.

Trân trọng kính chào.

BAN GIÁM ĐỐC

KHÁCH HÀNG